5 mẹo nhỏ thoát khỏi đôi môi thâm sì đơn giản nhất

Sau đó dùng một gòn bông thấm nước và đặt nhẹ lên đôi môi khô, ngủ qua đêm với glycerin để chúng loại bỏ hắc tố da trên đôi môi.

Việc tẩy tế bào chết và kích thích, tăng cường sự hoạt động của các tế bào mới là một trong những bước làm đẹp không thể thiếu. Dưới đây là một số mẹo giúp các tín đồ lấy lại ánh sáng cho đôi môi:

1. Nước chanh mật ong

5-meo-nho-thoat-khoi-doi-moi-tham-si-2
Nước chanh cung cấp các axit tự nhiên loại bỏ hắc tố, còn mật ong giúp cân bằng độ ẩm và kích thích sự tái sản xuất tế bào mới. Trên đôi môi cũng vậy, hai việc làm này cũng phải đồng thời diễn ra.

Vì vậy áp dụng hỗn hợp nước chanh cùng với mật ong để tẩy tế bào chết có thể giúp đôi môi sáng hồng tự nhiên hơn.

Cách áp dụng:

Cắt đôi quả chanh và để vào trong cái bát nhỏ. Bổ sung thêm vài giọt mật ong và trộn lẫn lên phần tép chanh. Sử dụng hỗn hợp này xoa lên đôi môi mỗi ngày có thể đem lại ánh sáng cho đôi môi một cách nhanh chóng.

2. Ngủ qua đêm với glycerin

Glycerin là một loại thuốc được nhiều tín đồ biết đến bởi tác dụng loại bỏ hắc tố của làn da. Bởi vậy, khi sử dụng glycerin để lấy lại vẻ sáng hồng tự nhiên của đôi môi cũng là một biện pháp hay.

Cách áp dụng:

Mỗi tối trước khi đi ngủ hãy nghiền vài viên glycerin rồi hòa với nước và nước ấm. Sau đó dùng một gòn bông thấm nước và đặt nhẹ lên đôi môi khô, ngủ qua đêm với glycerin để chúng loại bỏ hắc tố da trên đôi môi.

3. Củ cải đường

Củ cải đường chứa nhiều thành phần emzym tự nhiên cùng với lượng lớn nước có thể loại bỏ các tế bào chết dễ dàng và những hắc tố của đôi môi.

Cách áp dụng:

Chỉ việc cắt đôi củ cải đường đỏ để vào trong tủ lạnh để sử dụng hàng ngày bất cứ lúc nào có thể. Đôi môi của bạn sẽ dần chuyển biến một cách tích cực với đôi môi sáng hồng.

4. Dầu hạnh nhân

Dầu hạnh nhân cũng là một trong những loại thảo dược thiên nhiên chứa những chất làm mềm da và loại bỏ tế bào chết cùng với các hắc tố trên bề mặt của da.

Cách áp dụng:

Trước khi đi ngủ, bạn có thể sử dụng một chút dầu hạnh nhân rồi xoa đều lên đôi môi. Sáng hôm sau thực hiện bước rửa mặt cùng với đôi môi với nước ấm.

5. Nước dưa chuột

Dưa chuột chứa phần lớn là nước, đồng thời những vitamin của dưa chuột còn là dược liệu quý giúp tế bào da luôn khỏe mạnh và loại bỏ hắc tố. Bởi vậy sử dụng nước dưa chuột cũng có thể giúp làn môi luôn có vẻ đẹp tự nhiên

Cách áp dụng:

Có thể ép lấy nước để uống hàng ngày hoặc sử dụng trực tiếp xoa đều lên đôi môi cũng đã có thể đem lại vẻ sáng hồng tự nhiên.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *