Khi nhân viên nữ trẻ ‘bật đèn xanh’ với sếp phải làm sao?

Chúng tôi đã có một con gái. Gia đình nhìn chung khá hạnh phúc khi 2 vợ chồng hợp nhau về mặt tình cảm, nhà cửa đầy đủ, tiện nghi. Tuy nhiên vấn

Kính thưa bạn đọc! Tôi là người ít khi chia sẻ chuyện cá nhân nhưng hôm nay quá bế tắc trong cuộc sống nên tôi mạo muội xin giấu tên, tâm sự vài dòng, mong mọi người tư vấn giúp tôi. Bởi nếu chuyện này không được giải quyết chắc hạnh phúc gia đình tôi sẽ bị ảnh hưởng.

Tôi không dài dòng nữa xin đi thẳng vào vấn đề để bạn đọc hiểu hơn. Tôi năm nay đã 40 tuổi, làm trưởng phòng ở một công ty xây dựng. Vợ tôi 35 tuổi làm kế toán ở một công ty tư nhân. Cô ấy là người hiền lành, nề nếp và tư tưởng khá truyền thống.

Cụ thể, cô ấy ăn mặc khá kín đáo, không bao giờ váy ngắn, áo hở ngực. Trong chuyện vợ chồng cô ấy cũng khá thụ động (chồng bảo gì làm nấy) nên đôi lúc khiến tôi hơi nhàm chán.

sep-ban-khoan-khi-nu-nhan-vien-tre-bat-den-xanh_15154734

Chúng tôi đã có một con gái. Gia đình nhìn chung khá hạnh phúc khi 2 vợ chồng hợp nhau về mặt tình cảm, nhà cửa đầy đủ, tiện nghi. Tuy nhiên vấn đề xuất phát từ phía tôi.

Theo tôi tìm hiểu các bài viết trên mạng thì tôi đang có biểu hiện của chứng nghiện tình dục. Vợ chồng tôi quan hệ tuần khoảng 2, 3 lần đều đặn nhưng tôi vẫn chưa thỏa mãn.

Vợ tôi không còn trẻ cộng thêm việc nhà, việc công ty nên với cô ấy tuần suất như vậy có lẽ là đủ. Trong khi tôi lúc nào cũng có cảm giác thiếu thiếu. Có lần quan hệ vợ chồng xong 30 phút tôi lại ham muốn. Những lần như vậy tôi lại phải vào nhà tắm “xử lý” thêm.

Cách đây 1 tháng, công ty tôi có tuyển thêm người mới. Cô bé khá xinh xắn, sành điệu vào công ty khiến nhiều chàng trai có vợ lẫn độc thân phải chú ý.

Tôi là trưởng phòng trực tiếp hướng dẫn, giao việc nên tôi có cơ hội tiếp xúc nhiều với cô bé. Chúng tôi cũng thường xuyên tâm sự, chia sẻ nhiều vấn đề ngoài công việc. Tôi cảm giác là cô bé đó cũng có sự mến mộ tôi.

Một tuần trước công ty đi liên hoan, chúng tôi ăn uống sau đó đi hát karaoke. Suốt buổi, cô ấy vừa hát vừa nhìn tôi rất say đắm. Trong lúc ngà ngà say cô ấy dựa vào người tôi, ngửi mùi nước hoa quyến rũ dục vọng trong tôi lại nổi lên. Như cảm nhận được suy nghĩ của tôi, cô gái trẻ rỉ tai: “Chúng mình đi đâu đó anh nhé”.

Nghe những lời ấy lòng tôi rạo rực vô cùng nhưng cuối cùng tôi đành phải tiếc nuối từ chối. Phải thưa với mọi người rằng, hôm ấy tôi uống ít rượu chứ nếu không thì rất có thể có chuyện xảy ra.

Nhưng rồi từ lúc đó người tôi như có lửa đốt. Về nhà thấy vợ ngủ tôi đành phải quay ra tự xử như mọi lần nhưng những ham muốn tôi vẫn không đạt được. Mấy ngày hôm sau tôi chỉ nghĩ về cô gái trẻ đó, đầy hấp dẫn và cũng thật táo bạo.

Tôi cảm thấy gia đình có nguy cơ tan vỡ do những ám ảnh tình dục của mình. Bởi dù bị tôi từ chối nhưng nữ nhân viên mới vẫn dành cho tôi những tình cảm nồng nàn trong khi vợ không đáp ứng được hết nhu cầu của tôi. Tôi sợ tôi không cưỡng lại được cám dỗ như cái đêm liên hoan đó.

Có bạn nào cũng lâm vào hoàn cảnh tương tự không mong hãy tư vấn cho tôi.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *